Làm bàn phòng game không dùng case

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người sẽ luôn sáng tạo ra những thiết bị, vật dụng tốt nhất cho sinh hoạt của mình việc làm bàn phòng game không dùng case cũng vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí hoạt động của quán.

Ngày đăng: 27-12-2016

5,465 lượt xem

Làm bàn phòng game không dùng case

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người sẽ luôn sáng tạo ra những thiết bị, vật dụng tốt nhất cho sinh hoạt của mình việc làm bàn phòng game không dùng case cũng vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí hoạt động của quán.

Làm bàn phòng game không dùng case

Phòng net không dùng case được hiểu là lắp đặt phòng net không dùng case, case ở đây có nghĩa là vỏ case, với công nghệ boot rom hiện nay đang được áp dụng khá rộng rãi vào các phòng nét quan game thì mô hình phòng net không dùng case ra đời, linh kiện sẽ được gắn với bàn giúp giảm diện tích của phòng máy cũng như giúp phòng máy của bạn trở nên đẹp, gọn gàng hơn.

Tin học Lương Vinh là một trong những công ty số 1 tại tphcm lắp đặt phòng net và thi công nội thất nhất là bàn phòng net, bàn không dùng case tiện lợi. Và mang lại lợi ích::

-       Các linh kiện máy tính được đặt nằm gọn trong hộp V được làm bằng gỗ hay kiếng, hoặc mica,... An toàn tuyệt đối không bị mất thiết bị, linh kiện bên trong, mỗi bàn đều có một ổ khóa riêng.

-       Giảm được chi phí vệ sinh, bảo trì, bàn sử dụng được lâu.

-       Phong cách rất chuyên nghiệp, gọn gàng, tạo không gian đậm chất game.

-       Có hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, tránh rò rỉ điện,....

Dịch vụ thi công thiết kế phòng net không dùng case đảm bảo uy tín chất lượng cao:

Lương Vinh đã đang thi công rất nhiều phòng máy tại tphcm và các tỉnh thành tại Việt Nam, theo mô hình các phòng net hoạt động từ trước đều sử dụng case sau thời gian vệ sinh hay bảo trì rất khó khăn tốn thời gian và công sức. Hơn nữa việc chúng tôi xuất thân từ việc kinh doanh phòng net nên cũng hiểu phần nào khó khăn của những người chủ vì thế chúng tôi đã chuẩn bị hướng đi mới cho những ai đã và đang có ý định kinh doanh tiệm net như sau:

-       Các linh kiện máy tính được đưa ra hướng đi mới giải pháp mới đó là linh kiện được đặt nằm gọn trong 1 hộp gỗ hay miếng  kiếng, mica.

-       Có độ an toàn tuyệt đối đảm bảo, không bị mất thiết bị hay linh kiện bên trong vì mỗi bàn đều có ổ khóa riêng.

-       Giảm chi phí vệ sinh bảo trì vì mở cửa là các thiết bị nằm ngay tầm mắt của kỹ thuật.

-       Hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, chuyên nghiệp.

-       Vật liệu làm bàn cho phòng net không dùng case:

+ Khung làm bằng thép trắng chống rỉ hay sử dụng sắt có phun sơn tĩnh điện.

+ Mặt bàn: Là đá hoa cương kết hợp với kiếng cường lực, ván Thái Lan chống ẩm hay bằng gỗ.

+ Hộp chứa linh kiện: Ván Thái Lan chống ẩm, gỗ, Mica và ốp alu.

Khung kệ LCD: Sử dụng ván thái lan chống ẩm tuyệt đối, gỗ, mica và alu.

Làm bàn phòng game không dùng case

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng net không dùng case:

Mẫu bàn ghế đơn giản truyền thống: Đây là mẫu bàn nằm sát tường , có kiểu dáng tinh tế, sang trọng vô cùng thích hợp cho những phòng game có diện tích bề ngang khá nhỏ và hẹp, hay các phòng muốn có vị trí đường giữa thoáng, trống. Sử dụng khung thép mạ chống rỉ sét, bền theo thời gian, mặt bàn là đá hoa cương hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kính màu tùy theo sở thích có đủ màu cho bạn lựa chọn như xanh, đỏ, tím vàng,... khung thép cao 1,5m ngang đầu.

Mẫu bàn ghế đóng thúng hộp cấp 2: Mẫu bàn này thuộc mẫu bàn hạng sang, bàn nằm sát tường, tinh tế, sang trọng, cũng như loại trên mẫu bàn này những phòng net có diện tích bề ngang nhỏ hẹp cũng có thể sử dụng được, hay các phòng muốn có vị trí đường giữa thoáng và trống. Hộp ván giấu linh kiện và thiết bị máy tính gọn gàng, tránh mất cắp, vệ sinh nhanh gọn, mỗi máy có một hộp nhỏ và có ổ khóa riêng. Đây là mẫu mà những tiệm game phòng net hiện nay đang sử dụng để có thể tiết kiệm không gian và chi phí.

Mẫu bàn ghế đôi phòng net đóng thùng hộp cao cấp : Đây là mẫu bàn hạng sang bàn đôi 2 game thủ đối đầu nhau, tinh tế, sang trọng, thích hợp cho những phòng net có diện tích bề ngang lớn thoáng trống. Sử dụng khung 100% thép mạ kẽm chống rỉ sét, vật liệu siêu bền theo thời gian, cũng như hai loại bàn trên bạn có thể chọn mặt bàn đá hoặc kính màu  tùy trọn, hộp ván giấu linh kiện với thiết bị máy tính gọn gàng, tránh mất cắp, việc vệ sinh cũng khá nhanh gọn, mỗi máy có thêm hộp nhỏ và có ổ khóa riêng.

Làm bàn phòng game không dùng case

Với 3 mẫu bàn ghế trên đã có thể cạnh tranh được các đối thủ các chủ phòng net cần kiếm net riêng biệt của mình như trang trí phòng net đậm chất game theo không gian đẹp và chất khi bước vào, cùng với đó bàn được lắp một cahcs khoa học mẫu mã đẹp là yếu tố quan trọng làm nên một phòng vip.

Việc sử dụng bàn phòng game không dùng case cũng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt một phòng game quy mô nhỏ cho bạn đó là một trong những lưu ý khi lắp đặt phòng net, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0902.471.456 hoặc 01698.740.754 (Mr Long) để được tư vấn.

GỌI NGAY – 0938.137.789
ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VỀ PHÒNG NET

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha