Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Ngày đăng: 24-12-2016

3,763 lượt xem

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Bàn ghế là một phần không thể thiếu của các phòng game net, để có những mẫu bàn ghế cho phòng game net mới nhất, hiện đại nhất, thoải mái nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được mẫu ghế ưng ý về kiểu dáng, màu sắc, giá cả cho quán của mình.

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Những năm trước đây, các quán net chỉ chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị chứ chưa quan tâm tới bàn ghế, cách bài trí nội thất bên trong phòng máy, tuy nhiên thật sự với một thời gian dài nhìn màn hình máy tính thì các game thủ cần phải có những thiết bị để hỗ trợ chống lại sự mệt mỏi với tư thế ngồi lâu.

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Căn cứ vào kích thước của case, màn hình, bàn phím, chuột, diện tích của từng phòng mà ta có thiết kế bàn, ghế khác nhau, tuy nhiên vẫn tuân theo một số chuẩn như sau:

-          Chiều rộng: Lớn hơn 500 cm để đảm bảo khoảng cách giữa đôi mắt và màn hình không quá gần, chỗ để chuột và phím đủ rộng để tạo tư thế thoải mái nhất cho người chơi.

-          Chiều dài: Lớn hơn 700 cm để đảm bảo khoảng cách giữa hai người chơi ngồi gần nhau được thoải mái nhất và không đụng chạm được nhau.

-          Chiều cao: Cũng lớn hơn 700 cm tất nhiên chiều cao bàn, ghế phải tương thích với chiều cao của nhau để giúp người chơi không rướn mình hoặc phải gù lưng khi chơi, nếu phải phù lưng hoặc rướn mình sẽ ảnh hưởng tới cột sống của người chơi.

Về bàn phòng game có các mẫu như sau đang được thịnh hành và được game thủ đánh giá là chất lượng tạo sự thoải mái nhất:

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Bàn kính cường lực 1 cấp: Mặt kính cường lực có độ dày là 8 ly, đế sắt được phun sơn tĩnh điện siêu bền, mặt bàn mặt kính nhưng cũng được phun sơn màu, tùy vào việc thiết kế nội thất trong phòng game của bạn mà có thể chọn những loại màu khác nhau theo sở thích hay phong thủy của bạn để có thể kinh doanh tốt hơn. Bàn có trang bị khóa hộp và nút nguồn. Hiện tại giá thị trường cho chiếc bàn này đó là 650.000 đồng/ chỗ ngồi.

Bàn hộp âm mặt kính cường lực 2 cấp: Sử dụng kính cường lực 8 li 2 cấp, đế sắp phun sơn tĩnh điện siêu bền, bàn được sử dụng mặt kính cường lực phun sơn màu, bạn cũng có thể tùy chọn theo sở thích, có khóa hộp và nút nguồn, mẫu bàn này chỉ khác mẫu bàn trên ở một mẫu là 1 cấp, 1 mẫu là 2 cấp. Giá bán của mẫu bàn này là 750.000 đồng/ chỗ ngồi. Tùy vào từng chi phí lắp đặt một phòng game quy mô nhỏ để bạn có thể chọn mẫu bàn phù hợp, việc này cũng là để tối ưu chi phí cho tiệm net của bạn.

Đối với những người chơi game không thường xuyên, một chiếc ghế thường cũng đủ, dù là ghế sofa hay ghế văn phòng, nhưng chỉ có những game thủ, những người chơi chuyên nghiệp mới thực sự hiểu được tại sao cần sự khác biệt về độ thoải mái và việc sử dụng, bởi bạn chơi game với mục đích đó là giúp cho người chơi được thoải mái, chúng không được làm ra cho bàn học, và chắc chắn cũng không phải cho những văn phòng mà mục đích chính sử dụng cho việc chơi game chính vì thế khi chọn ghế cần chú ý:

Ghế văn phòng không phục vụ mục đích cho việc chơi game, và ghế chuyên cho  việc chơi game được thiết kế để hỗ trợ lưng ghế được tốt hơn, có gối tựa đầu, và chống tay tiện lợi mà ghế văn phòng ít khi có. Thậm chí có những mẫu ghế có thể ngả ra cả 180 độ mà không sợ làm bạn bị ngã.

Những mẫu bàn ghế dành cho phòng game net

Mỗi người sẽ dành ra khoảng 6.3 tiếng mỗi tuần để chơi game, và game thủ chắc chắn sẽ sử dụng nhiều hơn số này, có những người sử dụng cả ngày cho việc ngồi trước màn hình máy tính để chơi game nên cần tư thế thoải mái nhất nên một chiếc ghế dành riêng cho việc chơi game sẽ thu hút được khách hàng cho bạn hơn. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh phòng net đánh vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn cần tham khảo.

Chọn ghế chơi game bạn cần chú ý:

Chất liệu: Cũng như nội thất trong gia đình, ghế chơi game được sử dụng trong thời gian dài, và nếu không được làm từ những vật liệu tốt nhất, thời gian sử dụng sẽ không được dài và bạn sẽ phải bỏ tiền mua một chiếc ghế mới sớm hơn so với dự định của bạn, nên tìm chất liệu bọc ghế tốt và dễ dàng vệ sinh, tốt nhất nên chọn chất liệu simili.

Sự thoải mái: Tất nhiên điều này cũng là tiêu chí hàng đầu bạn cần đặt ra để chọn được một chiếc ghế chơi game cho phòng game net của bạn, chiếc ghế phải tạo sự thoải mái như vậy bạn mới có thể thư giãn tối đa và giảm thiểu sự mệt mỏi khi ngồi trước máy tính thời gian dài. Chẳng ai muốn đang chơi mà cứ 10 phút là phải đứng lên để duỗi lưng vì ghế quá cứng hay không thoải mái cả.

Tiết kiệm không gian: nếu diện tích phòng game của bạn nhỏ thì nên chọn loại ghế có thể gập và cất gọn khi không sử dụng, nên cân nhắc về kích thước bạn sẽ mất khá nhiều diện tích khi mua phải những chiếc ghế quá lớn so với không gian của bạn. Tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo ghế phù hợp với kích thước cơ thể bản thân, bạn sẽ không muốn mua chiếc ghế mà chính bạn cũng không nhấc vừa.

Trên đây cũng có thể coi là những lưu ý khi lắp đặt phòng net cho phần nội thất để bạn tham khảo, hy vọng rằng chúng sẽ có ích cho kế hoạch đang thực hiện của bạn.

GỌI NGAY – 0938.137.789
ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VỀ PHÒNG NET

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha